Trường Trung học Thực hành Sài Gòn tham quan và hướng nghiệp tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Thứ tư, ngày 20 tháng 01 năm 2021

Trong ngày 19/1/2021, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã có buổi tham quan và hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Với mục đích tạo sự kết nối trong công tác đào tạo, hướng nghiệp giữa Trường Cao đẳng nghề TP.HCM và các Trường Trung học cơ sở, đồng thời giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu đến các em về những nhóm nghề mà nhà trường đang chú trọng đào tạo và phát triển.

Cô Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giao lưu cùng các bạn học sinh.

Tại buổi tham quan, các em học sinh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã được các thầy cô đến từ Ban Giám hiệu; Khoa Cơ khí Chế tạo; Trung tâm Tuyển sinh & Hỗ trợ việc làm của nhà trường chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các nghề đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, phương thức xét tuyển v.v. Qua đó, giúp các em có những định hướng ban đầu về nghề học để có lựa chọn phù hợp cho đợt xét tuyển sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan của Trường Trung học Thực hành Sài Gòn:

Lộc Trần