Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng và Tổng Cục Trưởng Tổng cục GDNN thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Thứ ba, ngày 13 tháng 10 năm 2020

Số lượt xem 56

Vừa qua, trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã vinh dự đón tiếp Thứ Trưởng Bộ Lao động TB&XH ông Lê Tấn Dũng và Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp TS. Trương Anh Dũng thăm và làm việc với nhà trường vào ngày 13/10/2020.

Đón tiếp đoàn công tác có sự hiện diện của ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường; bà Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Tại buổi làm việc, ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã báo cáo với đoàn những thành tựu nhà trường đạt được trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển với các nghề đang đào tạo; các hình thức liên kết với các doanh nghiệp để rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo với thực tế sản xuất; gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và khuyến khích hợp tác quốc tế nhằm phát huy khả năng tự học, phương pháp tư duy chủ động, rèn luyện kỹ năng khai thác, xử lý thông tin của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường luôn định hướng xây dựng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất theo hướng trở thành một trường nghề chất lượng cao; đào tạo nhân lực không chỉ đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn trong nước mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường nước ngoài.

Ông Trương Anh Dũng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục GDNN phát biểu tại buổi thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Tại buổi làm việc, ông Trương Anh Dũng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục GDNN yêu cầu lãnh đạo nhà trường cần có chiến lược phát triển cụ thể, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên để bứt phá trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao đầu tiên của TP.HCM.

Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng ghi nhận những kết quả mà Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã đạt được. Bên cạnh đó, Thứ trưởng yêu cầu Ban lãnh đạo nhà trường cần phải có tầm nhìn xa hơn, và có những bước đi vững chắc. Nhà trường phải xác định thế mạnh của trường trong tương lai là gì, thế mạnh này sẽ hướng tới 2025 như thế nào.

Ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM báo cáo với Thứ trưởng tại buổi thăm và làm việc với đoàn

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng và đoàn công tác kiểm tra trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề TP.HCM

 Thứ Trưởng Lê Tấn Dũng; ông Trương Anh Dũng Tổng Cục Trưởng Tổng cục GDNN chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

TẤN LỘC

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & HTVL: (028) 35.267.377; Phòng HC-TC: (028) 38 483 265; Phòng Đào tạo: (028) 38 438 720

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Fax: (028) 38.435.537

Tuyển sinh