Hội thảo tư vấn - Tương lai trong tầm tay bạn do học viện Chisholm tổ chức

Thứ năm, ngày 10 tháng 10 năm 2019

Số lượt xem 4682

Với mục đích hỗ trợ sinh viên của Học viện Chisholm đang theo học tại Việt Nam theo đuổi lộ trình công việc và học tập mà các bạn sinh viên mong muốn, trong ngày 09/10/2019 Học viên Chisholm đã kết hợp với trường Cao đẳng nghề TP.HCM tổ chức 03 phiên thảo luận với tiêu đề “Hội thảo tư vấn - Tương lai trong tầm tay bạn”.

Hội thảo tư vấn - Tương lai trong tầm tay bạn do học viện Chisholm tổ chức

Tham dự buổi hội thảo gồm các thành viên đến từ dự án và khách mời là lãnh đạo các công ty: Ông Chris Ho - Giám đốc dự án; Bà Mai Phuong – Giám đốc Tuyển sinh Công ty IDP (IDP Education Vietnam Ltd); Ông George Nguyen; Ông Phạm Hùng Vũ; Bà Linh Pham và MC chương trình là bà Swan taylor - Điều phối dự án. Về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có sự tham dự của bà Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; ông Huỳnh Xuân Nghiệp, Phó Trưởng phòng Đào tạo và hơn 200 sinh viên đến từ trường Cao đẳng nghề TP.HCM và Cao đẳng nghề Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo

Ban tổ chức hội thảo là các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau

Ông Chris Ho - Giám đốc dự án trả lời câu hỏi của sinh viên về các vấn đề kỹ năng khi đi tìm việc và cơ hội du học nước ngoài.

Bà Linh Phạm hướng dẫn các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết khi đi tìm việc trong tương lai.

Buổi hội thảo tư vấn đã diễn ra với nhiều phiên thảo luận nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên học viện Chisholm đưa ra tất cả các câu hỏi mong muốn về việc họ có thể làm gì sau khi tốt nghiệp khóa học. Qua buổi hội thảo này Ban tổ chức cũng mong muốn tìm hiểu những thông tin chính xác về nguyện vọng của các bạn sinh viên và kì vọng đối với sinh viên tại Việt Nam cũng như tại Úc. Chúng tôi kì vọng sau khi tham dự các phiên thảo luận này, sinh viên sẽ biết cách tìm các nguồn thông tin để phục vụ việc theo đuổi lộ trình học tập cũng như việc làm trong bước tiếp theo.

Bà Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia và Ban tổ chức chương trình.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khi vui tươi và mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai sau khi các bạn sinh viên tốt nghiệp.

TẤN LỘC

 

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: (028) 35.267.377 - Fax: (028) 38.435.537

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Tuyển sinh