Hội diễn văn nghệ chào mừng đại hội Đảng ngành Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM

Thứ năm, ngày 25 tháng 06 năm 2020

Số lượt xem 167

Ngày 24/06/2020, tại hội trường Sở Lao động TB&XH TPHCM đã diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng đại hội Đảng ngành Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM với sự tham gia của nhiều diễn viên là cán bộ công nhân viên chức tại 5 cụm thi đua tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiết mục tham gia hội diễn của trường Cao đẳng nghề TPHCM đại diện cho Cụm 5

Trường Cao đẳng nghề TPHCM đại diện Cụm 5 tham gia Hội diễn với các tiết mục hết sức sôi động, trẻ trung mang nhiều hoài bão khát khao của tuổi trẻ, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu với nghề... được dàn dựng và đầu tư nghiêm túc, mang tính nghệ thuật cao.

Hội diễn do Ban tuyên giáo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội cựu chiến binh Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM phối hợp tổ chức.

Theo ban tổ chức, hội diễn đã mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn ngành thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Hội diễn văn nghệ kết thúc thành công tốt đẹp và đã có 9 giải thưởng được trao cho các tiết mục trình diễn xuất sắc. Trong đó Cụm 5 đã đạt được Giải bài hát về Bác hay nhất và giải khuyến khích toàn đoàn.

Các diễn viên tham gia hội diễn của Trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng các đội bạn

Ông Lê Hùng Chí, Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động TB&XH TPHCM trao giải thưởng cho các đội đoạt giải

TẤN LỘC

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: (028) 35.267.377 - Fax: (028) 38.435.537

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Tuyển sinh