Đoàn Đan Mạch làm việc với trường CĐN TP.HCM về Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Giai đoạn 2

Thứ năm, ngày 03 tháng 10 năm 2019

Số lượt xem 2799

Vừa qua, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM và đoàn Đan Mạch đã có buổi làm việc với nhau về dự án hợp tác Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam và Đan Mạch, Giai đoạn 2.

Đại diện trường Cao đẳng nghề TPHCM tiếp đoàn Đan Mạch

Tiếp đón đoàn Đan Mạch gồm bà Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Phòng HTQT và QLKH; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Phó Trưởng Phòng HTQT và QLKH; ông Nguyễn Minh Tuyến, Giám đốc Trung tâm Bổi dưỡng KNN và QHDN.

Đại diện đoàn Đan Mạch làm việc với nhà trường trong giai đoạn 2

Đại diện đoàn Đan Mạch ông Henrik Hjorth; ông Torben Schuster phụ trách dự án và bà Nguyễn Hải Hà đã có buổi làm việc với nhà trường và khởi động Kế hoạch hoạt động của Dự án SSC 2019 – 2020. Ngoài ra, tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất các nội dung theo kế hoạch hoạt động trong giai đoạn 2. Ngoài việc tiếp tục đào tạo theo chương trình của giai đoạn 1, nhà trường thực hiện công tác khởi động lại Hội đồng kỹ năng nghề địa phương, xây dựng kế hoạch thực hiện trong giai đoạn 2 theo kế hoạch của Dự án. Dự án sẽ tập trung vào các nội dung như sau: Xây dựng chương trình đào tạo có sự tham gia đầy đủ của tất cả các bên hữu quan (DACUM) tại mỗi trường: Phát triển hệ thống Hội đồng Kỹ năng Nghề Địa phương (HĐKNNĐP) tại các trường đã tham gia Dự án giai đoạn 1; Thực hiện đào tạo giảng viên cho tất cả các trường dạy nghề về các vấn đề xuyên suốt và về hệ thống đào tạo giảng viên theo các vấn đề cụ thể của ngành. Các vấn đề về sư phạm và phương pháp cũng sẽ được đào tạo, bao gồm các phương pháp đánh giá kết quả học tập của sinh viên.

Đoàn làm việc đang thảo luận về kế hoạch hoạt động trong giai đoạn 2

TẤN LỘC

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: (028) 35.267.377 - Fax: (028) 38.435.537

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Tuyển sinh