Đại hội các Chi bộ của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề nhiệm kỳ 2020-2022 thành công rực rỡ

Thứ hai, ngày 24 tháng 02 năm 2020

Số lượt xem 273

Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường và phòng họp của nhà trường từ ngày 21/02/2020 đến ngày 23/02/2020.

Đến tham dự Đại hội của các Chi bộ có sự tham dự của đồng chí Trần Kim Tuyền, Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề TPHCM; đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Bí Thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề TPHCM; đồng chí Hoàng Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Cao đẳng nghề TPHCM; Các Bí thư và Phó Bí thư của các Chi bộ cùng với 55 Đảng viên đến từ các Chi bộ 1; Chi bộ 2; Chi bộ 3; Chi bộ 4; Chi bộ 5; Chi bộ 6; Chi bộ Sinh viên.

Bí Thư Đảng Bộ, Hiệu Trưởng Trần Kim Tuyền phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 2

Mở đầu Đại hội, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch của các Chi bộ đã phát biểu diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Sau đó, đại diện Đoàn chủ tịch đã đọc Dự thảo Báo cáo chính trị (Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022) và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với các nội dung trọng tâm như: việc tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề trong Chi bộ; Việc triển khai các kế hoạch tuyên truyền, giáo dục về chính trị - tư tưởng; lãnh đạo công tác chuyên môn của các đơn vị và Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội cũng đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ, Đồng chí Trần Kim Tuyền, Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề TPHCM đã trao đổi, phân tích những kết quả hoạt động của chi bộ, cũng như việc cần làm rõ những việc chưa làm được để có các mục tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Sau khi đã thống nhất ý kiến về Dự thảo Báo cáo chính trị và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm, các Chi bộ tiến hành công tác bầu cử với kết quả như sau:

Chi bộ 1:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Phạm Mạnh Dũng

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Đặng Thị Tuyết Mai

Chi bộ 2:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Phan Kỳ Quan Triết

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Phan Vũ Nguyên Khương

Chi bộ 3:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Thị Hồng

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Hà Thị Lệ Phương

Chi bộ 4:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Lê Trương Thành

Chi bộ 5:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Xuân Hà

Chi bộ 6:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Trần Quản Quốc

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Phạm Văn Trọng

- Chi Uỷ viên: Phan Công Sơn

Chi bộ Sinh viên:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Hạnh Nguyên

Đại hội các Chi bộ của Đảng Bộ trường Cao đẳng nghề TPHCM nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra từ ngày 21/02/2020 đến ngày 23/02/2020 đã đạt được mục tiêu đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên ở các chi bộ đang tích cực lập thành tích để hướng đến đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng nghề TPHCM diễn ra trong tháng 3/2020.

Hình ảnh các Chi bộ:

Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Hồng Thị Thanh Thuỷ trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Phạm Mạnh Dũng và Phó Bí thư Đặng Thi Tuyết Mai

Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trần Kim Tuyền trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 2, đồng chí Phan Kỳ Quan Triết và Phó Bí thư Phan Vũ Nguyên Khương

 Uỷ viên BTV, Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Thu Sương trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Thị Hồng và Phó Bí thư Hà Thị Lệ Phương.

 Uỷ viên BTV, Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Thu Sương trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 4, đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi và Phó Bí thư Lê Trương Thành.

Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Hồng Thị Thanh Thuỷ trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 5, đồng chí Nguyễn Xuân Hà.

Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Hồng Thị Thanh Thuỷ trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ 6 đồng chí Trần Quản Quốc; Phó Bí Thư đồng chí Phạm Văn Trọng và Chi uỷ viên đồng chí Phan Công Sơn.

Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trần Kim Tuyền trao tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ Sinh viên đồng chí Nguyễn Hạnh Nguyên

Tấn Lộc

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: (028) 35.267.377 - Fax: (028) 38.435.537

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Tuyển sinh