10 sinh viên Cao đẳng nghề TP.HCM lãnh 18 triệu đồng/ suất học bổng “Vươn cao sự nghiệp”

Thứ bảy, ngày 29 tháng 08 năm 2020

Số lượt xem 174

Công ty Mega Market Việt Nam và Trường Cao đẳng nghề TP.HCM long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng “Vươn cao sự nghiệp” cho sinh viên Trường Cao đẳng nghề TP.HCM vào ngày 27/8/2020. Công ty Mega Maket Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên của Trường Cao đẳng nghề TP.HCM, trị giá 18 triệu đồng/suất/1 sinh viên. Tổng số tiền học bổng Mega Market trao cho 10 sinh viên là 180 triệu đồng.

Theo bà Trần Kim Nga, Giám đốc phụ trách Đối ngoại Công ty Mega Market Việt Nam cho biết, bên cạnh việc tài trợ học bổng “Vươn cao sự nghiệp”, Công ty còn ký kết hợp đồng đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực với Trường Cao đẳng nghề TP.HCM để đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty hiện nay và trong thời gian tới. Đồng thời, Công ty Mega Market Việt Nam sẽ tuyển dụng 100% sinh viên mà công ty đặt hàng với Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đào tạo. Trong quá trình đào tạo, Công ty cũng phối hợp với Trường Cao đẳng nghề TP.HCM để cử cán bộ, chuyên gia của công ty hướng dẫn cho các em sinh viên thực hành tại công ty để sau khi tốt nghiệp các em được tiếp nhận và làm việc ngay chứ không cần phải qua quá trình tập sự.

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.HCM cho biết: Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã ký kết hợp tác đào tạo với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc ký kết hợp tác đào tạo cũng như tài trợ học bổng cho các sinh viên ngay khi các em đang còn học tại trường cho thấy tính hiệu quả rất cao. Chính vì vậy, việc ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng “Vươn cao sự nghiệp” của Công ty Mega Maeket vớ Nhà trường hôm nay cũng trên tinh thần mục tiêu phát triển của hai bên “Nhà trường và doanh nghiệp”, kết nối cung – cầu lao động và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định là mục tiêu quan trọng nhất của Trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TẤN LỘC

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & HTVL: (028) 35.267.377; Phòng HC-TC: (028) 38 483 265; Phòng Đào tạo: (028) 38 438 720

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Fax: (028) 38.435.537