Lễ trao chứng chỉ kỹ năng thực hành nghề KTML&ĐHKK cho Nhà giáo GDNN tại trường Cao đẳng nghề TPHCM

Thứ năm, ngày 17 tháng 09 năm 2020

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo dạy nghề năm 2020, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã phối hợp với trường Cao đẳng nghề TP.HCM triển khai tổ chức lớp bồi dưỡng, kiểm tra, đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng thực hành nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020.

Thầy TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra vào lúc 15g00 ngày 16/9/2020 với sự tham dự của thầy TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường; Bà ThS. Phan Vũ Nguyên Khương, Trưởng khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp, phụ trách điều phối trong suốt khóa học cùng các học viên là Giảng viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Tại buổi lễ, thầy TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp lựa chọn làm địa điểm tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề. Nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Kỹ thuật máy lạnh & Điều hòa không khí.

Chứng chỉ Kỹ năng thực hành nghề là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Các học viên tham gia buổi lễ trao chứng chỉ

Thầy TS. Trần Kim Tuyền trao chứng chỉ cho học viên tại buổi lễ

Thầy Trần Kim Tuyền; Cô Phan Vũ Nguyên Khương chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại buổi lễ

LỘC TRẦN