Fujitstu trao tặng 20 License phần mềm Cadewa cho trường Cao đẳng nghề TPHCM

Thứ tư, 20 Tháng 5 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 18/05/2015, trường Cao đẳng nghề TPHCM đã tổ chức lễ trao tặng 20 License phần mềm Cadewa của Tập Đoàn Fujistu - Nhật Bản cho Khoa Điện – Điện Lạnh.

Đến dự buổi lễ có ông Noriaki Okabe - Đại diện tập đoàn Fujistu của Nhật Bản; ông Tsunemi Yuki - Tổng Quản Lý các giải pháp phần mềm công ty Pasona Tech Việt Nam; Ông Ngô Trường Giang và Bà Lưu Vũ Phương Uyên - Chuyên viên phần mềm CADEWA tại công ty Pasona Tech Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng nghề TPHCM có sự hiện diện của cô Trần Thị Nữ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy ThS. Trần Phương Nam, trưởng Khoa Điện – Điện Lạnh; thầy ThS. Huỳnh Quốc Tuấn, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; cùng đại diện Phòng Đào tạo và các thầy cô trong trường.

Phần mềm Cadewa sẽ được triển khai và giảng dạy tại Khoa Điện - Điện Lạnh. Đại diện Tập Đoàn Fujistu cho biết: Phần mềm Cadewa hiện rất phổ biến tại Nhật Bản (Khoảng 30,000 bản quyền đang lưu hành) với mong muốn mở rộng thị trường và đưa đến hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên. Được biết Việt nam là quốc gia đầu tiên được tài trợ License Cadewa cho HS-SV sử dụng trong chuyên ngành Hệ thống điện và Điều hòa không khí. Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Nữ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã thay mặt khoa Điện – Điện Lạnh cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của công ty và cam kết giữ gìn bản quyền phần mềm như tài sản chung của nhà trường và sẽ đưa vào module học từ năm tới này.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Sơ lược về Fujitsu

Fujitsu là tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 162.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng với khách hàng, chúng tôi tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông. Fujitsu Limited (TSE: 6702) doanh thu hợp nhất được báo cáo là 4,8 nghìn tỉ yên (46 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2014.

- Fujitsu là nhà cung cấp dịch vụ CNTT lớn thứ tư trên thế giới và số 1 tại Nhật Bản.

- Fujitsu là một trong năm nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới.

- FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những "Công ty được Ngưỡng mộ Nhất Thế giới" vào năm 2013.

- Tập đoàn Fujitsu sở hữu khoảng 97.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

- Fujitsu là một phần của Chỉ số Bền vững của Dow Jones (Thế giới), Loạt Chỉ số FTSE4Good và nghiên cứu Oekom.


Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1584 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 06 Tháng 6 2016 08:18