TRƯỜNG CĐ NGHỀ TP.HCM ĐOẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN V - NĂM 2016

Thứ tư, 09 Tháng 11 2016 00:00

Sáng ngày 04/11/2016, tại KS Mường Thanh TP Cần Thơ, Tổng cục Dạy nghề thuộc Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội tổ chức lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V - năm 2016. Tại Hội thi năm nay, số thiết bị dự thi là 359 thiết bị đến từ 161 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của 50 tỉnh thành tham dự. So với Hội thi trước đã tăng hơn 20% số thiết bị tham gia dự thi. Hội thi diễn ra từ ngày 30/10/2016 đến 04/11/2016.

Cô Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu Trưởng trường CĐ nghề TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên, công nhân viên tham gia hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc lần V, năm 2016.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho 30 thiết bị đạt giải Nhất, 45 thiết bị đạt giải Nhì, 75 thiết bị đạt giải Ba. Tổng cục Dạy nghề trao giấy khen cho 183 thiết bị đoạt giải Khuyến khích và Giấy chứng nhận cho các thiết bị còn lại. Về giải toàn đoàn, 01 giải Nhất thuộc về đoàn Hà Nội, 02 giải Nhì thuộc các đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng và 03 giải Ba thuộc về các đoàn Cần Thơ, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.

Đoàn Tp.HCM tham gia Hội thi năm nay với sự tham gia của nhiều trường đạt thứ hạng cao trong Hội thi cấp thành phố. Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tham gia dự thi với 3 mô hình gồm: Mô hình Kiểm tra máy phát điện các loại trên ô tô của Khoa Cơ khí Ô tô; Mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển của Khoa Điện tử; Mô hình Hệ thống lạnh cơ bản của Khoa Điện – Điện lạnh.

Sau những ngày thi tranh tài quyết liệt, các mô hình đến từ trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã đạt được nhiều thứ hạng cao với Mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển của Khoa Điện tử và Mô hình Hệ thống lạnh cơ bản của Khoa Điện – Điện lạnh đạt giải nhất. Mô hình Kiểm tra máy phát điện các loại trên ô tô của Khoa Cơ khí Ô tô đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Thầy Nguyễn Văn Nga – Giảng viên Khoa Điện tử đang thuyết trình Mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển.

Thầy Nguyễn Đức Huynh và Thầy Nguyễn Anh Vũ – Giảng viên Khoa Điện – Điện Lạnh đang thuyết trình Mô hình Hệ thống lạnh cơ bản.

Thầy Huỳnh Công Thương – Giảng viên Khoa Cơ khí Ô tô đang thuyết trình Mô hình Kiểm tra máy phát điện các loại trên ô tô.

Thầy Nguyễn Văn Nga (thứ 2 từ phải qua) nhận giải nhất với Mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển.

Thầy Nguyễn Đức Huynh (thứ 2 từ trái qua) nhận giải nhất với Mô hình Hệ thống lạnh cơ bản.

Cô Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu Trưởng chụp hình lưu niệm cùng các Giảng viên trường Cao đẳng nghề TP.HCM đạt giải cao tại hội thi.

Tin: TẤN LỘC

Ảnh: PHƯƠNG NGUYỄN