Sôi nổi hội thao chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 00:00

Nhằm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016). Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã tổ chức thành công “Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” diễn ra từ ngày 06/11 đến 09/11/2016 tại trường và Nhà thi đấu Học viện cán bộ Tp.HCM cho các bạn HSSV của trường.

Phần thi môn bóng đá.

Với các nội dung thi đấu hấp dẫn và sôi động bao gồm: Cầu lông, Kéo co, Cờ tướng, Bóng bàn, Hát múa và Bóng đá. Phần thi đấu diễn ra sôi nổi với sự tranh đua quyết liệt, ngang tài ngang sức giữa các đội nhưng cũng không kém phần vui vẻ. Các đội đã thi đấu hết sức mình để giành phần thắng cho đội của mình.

Các bạn HSSV là Thanh niên, Đoàn viên của trường đã tích cực tham gia hội thao với tinh thần quyết tâm cao. Hội thi là một hoạt động thiết thực, tạo cơ hội giao lưu, thi đấu thể thao, tạo sân chơi bổ ích và khuyến khích rèn luyện sức khỏe cho các bạn HSSV trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 mà Nhà Trường đã đề ra.

Sau những ngày thi đấu sôi nổi, các giải thưởng danh giá nhất của hội thi đã có chủ nhân và dự kiến sẽ được trao giải vào ngày 18/11/2016 nhân dịp chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tại trường Cao đẳng nghề Tp.HCM.
Hội thao đã thực sự lan tỏa không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội mà còn đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh - sinh viên cùng khóa, lớp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thi:

Phần thi môn Cờ tướng.

Phần thi môn Bóng bàn.

Phần thi môn Kéo co giữa các khối, lớp.

Các nội dung thi đấu luôn diễn ra hấp dẫn và sôi nổi.

Phần thi môn Cầu lông, các “vận động viên” và tiếng vỗ tay cổ vũ của các fan lớp mình làm sân cầu thêm phần sinh động, hào hứng.

Tin, ảnh: LỘC TRẦN

Xem 736 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 09:48