Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với Đoàn Sinh viên Hàn Quốc cùa trường Kyungdong

Thứ sáu, 04 Tháng 7 2014 00:00

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu tuần, sáng ngày 23/06/2014 tại sân khấu Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên phối hợp tổ chức chương trình “Giao lưu văn hóa, văn nghệ Việt - Hàn” giữa HSSV Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM và sinh viên Trường KyungDong.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cũng là món quà đặc biệt đối với học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM trong quá trình rèn luyện kỹ năng và hội nhập quốc tế.

giao luu doan sv han quoc 1

Mặc dù ngôn ngữ bất đồng, tuy nhiên Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng nghề TP.HCM và sinh viên Trường KyungDong đã cùng nhau tạo những dấu ấn hết sức gần gũi.

giao luu doan sv han quoc 2

Mở đầu chương trinh giao lưu là phần phát biểu bày tỏa tình cảm giữa hai Đơn vị với nhau.

giao luu doan sv han quoc 3

Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia của nhiều tiết mục sôi động, đặc sắc, ấn tượng của hoc sinh, sinh viên nhà trường và các tiết mục giao lưu của đơn vị bạn như: Múa võ, múa truyền thống,

giao luu doan sv han quoc 4

giao luu doan sv han quoc 5

Tiếp theo là phần trình diễn múa đương đại rất nhịp nhàng và đẹp mắt.

giao luu doan sv han quoc 6

Đặc biệt, tham gia biểu diễn tại buổi giao lưu văn nghệ còn có tiết mục đờn truyền thống của Hàn Quốc.

giao luu doan sv han quoc 7

Bên cạnh chương trình văn nghệ đặc sắc của buổi giao lưu, Ban tổ chức còn tổ chức những trò chơi dân gian Việt Nam gây ấn tượng cho Đoàn Sinh viên Hàn Quốc.

giao luu doan sv han quoc 8

Các đội đang trong tư thế sẵn sàng tham gia trò chơi “đập bong bóng”

giao luu doan sv han quoc 9

giao luu doan sv han quoc 10

Những thành viên trong đội đang cố gắng nổ lực hết mình truyền cho nhau những viên bi trong “Trò chơi truyền bi”.

giao luu doan sv han quoc 11

giao luu doan sv han quoc 12

Tiếp theo chương trình gia lưu là phần dạy học tiếng Hàn. Các bạn sinh viên Hàn Quốc dạy cho các HSSV trường những câu giới thiệu cơ bản bằng tiếng Hàn rất vui nhộn.

giao luu doan sv han quoc 13

giao luu doan sv han quoc 14

Sau phần dạy tiếng Hàn, là phần tặng quà lưu niệm cho nhau. Không khí vui nhôn và những cảm xúc dâng trào, khi những người bạn Việt – Hàn, chỉ gặp gỡ nhau không bao lâu và để lại cho nhau những món quà nhỏ bé đầy kỷ niệm.

giao luu doan sv han quoc 15

Đại diện Trường KyungDong và Trường Cao đẳng nghề tặng những phần qua lưu niệm.

giao luu doan sv han quoc 16

Cuối chương trình là những bức ảnh đầy sự lưu luyến và để lại kỷ niệm khó phai.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã lôi cuốn được đông đảo sinh viên của trường tham gia và tác động tích cực tới phong trào thi đua học tập, rèn luyện, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện với các tiêu chí “Kỷ cương, văn hóa, chất lượng, hiệu quả”. Buổi giao lưu đã khơi dậy sức trẻ, tinh thần đoàn kết của tập thể sinh viên nhà trường, góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp với tinh thần “NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”.

Xem 18798 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 05:15