Lễ kết nạp Đảng viên mới – Chi bộ 2 – Nguyễn Thị Hồng

Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 23/10/2015, hòa chung không khí vui tươi kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015), được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề TP.HCM, Chi bộ 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng – Cán bộ công tác tại phòng Đào tạo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư chi bộ 2 - Phó Bí thư Đảng Ủy trường – ĐUV, cùng sự tham gia của đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Đảng Ủy trường - ĐUV và các đảng viên trong Đảng bộ cơ sở trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.


Đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Đảng Ủy trường - ĐUV trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Tin: Lộc Trần - Ảnh: Phòng HCTC cung cấp

 

Xem 1280 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 02 Tháng 11 2015 03:39