Giới thiệu khoa CNTT

Số lượt xem 1158

I. TỔNG QUAN

Khoa CNTT được thành lậpvới mong muốn đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin trong các lĩnh vực y tế, giáo dục và dịch vụ. Nguồn lực này không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của Việt Nam mà còn có khả năng gia nhập vào nguồn nhân sự quốc tế.

Với lợi thế là một khoa có nhiều giảng viên trẻ nên môi trường làm việc của khoa rất thân thiện, gần gũi với sinh viên. 100% giáo viên tốt nghiệp đại học, có trình độ chuyên môn cao, 87% giáo viên có trình độ Thạc sĩ. Tất cả những giảng viên đều có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

Cơ sở vật chất: Khoa CNTT đã đầu tư 06 phòng máy dành cho việc giảng dạy theo phương châm “lý thuyết đi đôi với thực hành”. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên như: máy có cấu hình mạnh, internet tốc độ cao, máy chiếu, âm thanh, thiết bị thực hành mạng… Trong đó, có các phòng thực hành chuyên biệt của bộ môn với các trang thiết bị thích hợp cho từng yêu cầu cụ thể của từng môn học như:Phòng thực hành các môn ứng dụng - phần mềm, Phòng thực hành Đồ hoạ; Thiết kế Web, Phòng thực hành Lắp ráp; Cấu trúc máy tính.

II. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Khoa đào tạo trình độ trung cấp (18 tháng) và Cao đẳng (36 tháng) các ngành: CNTT (Ứng dụng phần mềm), Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa

Chương trình đào tạo liên kết với Học viện Chisholm của Úc

Đào tạo ngắn hạn các nghề