Tưng bừng buổi gặp gỡ các gia đình công đoàn viên

Thứ sáu, ngày 24 tháng 07 năm 2020

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và khen thưởng hoạt động công đoàn năm 2019 vừa diễn ra vào sáng ngày 23/7/2020 tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi trong buổi lễ

Về dự lễ có cô Hoàng Thị Thu Sương (Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM), cô Nguyễn Thị Trà Mi (Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM), thầy Phạm Mạnh Dũng (Phó Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM), BCH công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM). Đặc biệt là các thiếu nhi, nhi đồng là con của cán bộ, công đoàn viên của trường.

Các cháu cùng tham gia chơi trò chơi, nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Riêng công đoàn viên cùng trổ tài nấu ăn với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

Ngày hội là một sự kiện văn hóa lớn nhằm động viên các cháu học tốt, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày nhắc nhở mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

TẤN LỘC