Trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại ĐH Tiền Giang và ĐH Cần Thơ

Thứ hai, ngày 29 tháng 06 năm 2020

Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 vừa diễn ra trong hai ngày cuối tuần, ngày 27 và 28/06/2020 tại tỉnh Tiền Giang và TP Cần Thơ.

Thầy Lê Thanh Phúc - Giảng viên Khoa Cơ khí chế tạo hướng dẫn các bạn Mô hình khắc Laser trên các sản phẩm làm từ gỗ.

Ngoài các gian hàng tư vấn của các Trường ĐH, CĐ đến từ TPHCM, trường Cao đẳng nghề TPHCM đã bố trí các gian hàng tư vấn riêng theo Khoa, với sự tham gia của Khoa Cơ khí Chế tạo; Khoa Công nghệ Ô tô; Khoa Điện – Điện lạnh; Khoa Điện tử; Khoa Kinh tế với các mô hình hiện đại như: Máy in 3D (đoạt giải nhì cấp thành phố tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm 2019 TPHCM); Máy khắc Laser; Mô hình Vi Điều khiển; Mô hình điều khiển xe bằng Smartphone… đã thu hút đông đảo các bạn học sinh đến tham quan. Các Khoa đã tư vấn, triển lãm, giới thiệu các nghề đào tạo của Khoa, công trình, sản phẩm NCKH của nhà Trường.

Tại đây các Giảng viên đến từ các Khoa cũng sẵn sàng cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh.

Các bạn học sinh tham quan gian hàng trường Cao đẳng nghề TPHCM

Các bạn học sinh tham quan Mô hình máy in 3D của khoa Cơ khí chế tạo

Giảng viên các khoa tư vấn, hỗ trợ thông tin đến các em học sinh

Các bạn học sinh đặt nhiều câu hỏi với các giảng viên đến từ các khoa