Sôi nổi cuộc thi con quay Koma Taisen tại trường Cao đẳng nghề TPHCM

Thứ tư, ngày 07 tháng 11 năm 2018

Hàng trăm học sinh, sinh viên có mặt tại trường Cao đẳng nghề TPHCM để cổ vũ cho 9 đội tham gia cuộc thi “Con quay Koma Taisen” tổ chức vào sáng 18/10/2018.

Các đội chơi tranh tài quyết liệt trong phần thi của mình.

Trong cuộc thi “Con quay Koma Taisen”, các thí sinh tham dự sẽ chế tạo con quay đạt chuẩn và điều khiển con quay theo quy định của ban tổ chức. 9 đội thi đấu được chia thành 3 bảng A - B - C, 4 đội cao điểm nhất (bao gồm 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất) tiếp tục tranh tài để tìm hai đội tranh nhất, nhì.

Bà Trang Thị Ngọc Hân đại diện đơn vị tài trợ công ty ESUHAI chia sẽ những thông tin về tuyển dụng cũng như cơ hội cho các bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc.

Toàn cảnh cuộc thi con quay Koma Taisen tại sảnh trường Cao đẳng nghề TPHCM.

Các bạn HSSV cổ vũ nhiệt tình cho các đội nhà của mình.

Ban giám khảo cuộc thi con quay Koma Taisen 2018.

Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao những phần quà lưu niệm đến Ban giám khảo và doanh nghiệp ESUHAI đã đồng hành và tài trợ cuộc thi.

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, ban tổ chức đã tìm được chủ nhân của giải thường năm nay: giải nhất Lê Minh Quân (lớp C17CK1), giải nhì Nguyễn Quốc Đạt (lớp C16CK1), giải ba Nguyễn Công Phúc (lớp C17CK2), giải tư Lê Tấn Phát (lớp C16CK2), giải táng tạo Hồ Quốc Thắng (lớp T16CK), giải phong cách Nguyễn Ngọc Thạch (C16CK2).

Giải nhất cuộc thi Koma Taisen năm 2018 đã thuộc về bạn Lê Minh Quân (lớp C17CK1).

Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Quốc Đạt (lớp C16CK1).

Đại diện BGK trao giải cho SV Nguyễn Công Phúc (lớp C17CK2), giải ba và giải tư Lê Tấn Phát (lớp C16CK2).

Đại diện BGK và công ty ESUHAI trao giải con quay đẹp cho các bạn SV.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng đại diện giáo viên khoa Cơ khí trao giải Sáng tạo và Phong cách cho các bạn SV.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô và Ban giám khảo cùng doanh nghiệp ESUHAI.

Thông qua cuộc thi này, trường CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh muốn xây dựng cho sinh viên một sân chơi lành mạnh, hữu ích. Các bạn sinh viên có cơ hội vận dung kiến thức vào thực tế. Với tiêu chí “Gắn lý thuyết với thực hành”, nhà trường từng bước định hướng sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học và thu hút sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

Tin, ảnh: Lộc Trần