Sôi nổi cuộc thi con quay Koma Taisen tại trường Cao đẳng nghề TPHCM

Thứ tư, ngày 02 tháng 10 năm 2019

Hàng trăm học sinh, sinh viên có mặt tại trường Cao đẳng nghề TPHCM để cổ vũ cho 28 đội tham gia cuộc thi “Con quay Koma Taisen” tổ chức vào sáng 30/09/2019. Tham dự hội thi có sự tham gia của cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức; cô Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Phòng HTQT&QLKH, Phó ban Tổ chức; thầy Trần Quản Quốc - Trưởng khoa Cơ khí Chế tạo; thầy Phạm Ngọc Cương - Giảng viên khoa CKCT; thầy Võ Văn Hoàng - Giảng viên khoa CKCT; cô Nguyễn Thị Thu Hiền, Giảng viên Khoa CKCT. Về phía ban tổ chức có sự hiện diện của ông Hirate Yosuke, Trưởng Ban Tổ Chức KOMA TAISEN - Đại Hội TP.HCM - công ty ORIENT MACHINE LTD, ông Takahushi, Trợ lý cho ngài Hirate, ông Doãn Đình Cầu và bà Bùi Thị Thanh Hiếu đại diện công ty Esuhai.

Các đội chơi tranh tài quyết liệt trong phần thi của mình.

Trong cuộc thi “Con quay Koma Taisen”, các thí sinh tham dự sẽ chế tạo con quay đạt chuẩn và điều khiển con quay theo quy định của ban tổ chức. 28 đội thi đấu được chia thành 4 bảng A – B – C – D, 4 đội cao điểm nhất tiếp tục tranh tài để tìm hai đội tranh nhất, nhì.

Toàn cảnh cuộc thi con quay Koma Taisen tại sảnh trường Cao đẳng nghề TPHCM

Ban giám khảo cuộc thi con quay Koma Taisen 2019

Ban giám khảo kiểm tra các con quay trước khi các thi sinh tham gia phần thi của mình.

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, ban tổ chức đã tìm được chủ nhân của giải thường năm nay: giải nhất Trần Phước Thành (lớp C17CK1), giải nhì Nguyễn Ngọc Tý (lớp C17CK1), giải ba Lê Văn Thuận (Đại diện trường ĐH SPKT TPHCM), Giải khuyến khích thuộc về bạn Võ Văn Lập (lớp C17BTCK1), Giải sáng tạo thuộc về bạn Lê Minh Quân (lớp C17CK1), Giải phong cách thuộc về bạn Nguyễn Lê Hải Luân (lớp C17CK1). Giải con quay đẹp thuộc về bạn Lê Tấn Tài (C19CK1); Nguyễn Chí Thành (C17CK1); Lê Minh Hy (T18CK); Võ Văn Lập (C17BTCK); Võ Chi Bình (C17CK2); Trần Phước Thành (C17CK1).

Giải nhất cuộc thi Koma Taisen năm 2019 đã thuộc về bạn Trần Phước Thành (lớp C17CK1)

Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Tý (lớp C17CK1)

Giải ba thuộc về bạn Lê Văn Thuận (Đại diện trường ĐH SPKT TPHCM) và Giải khuyến khích thuộc về bạn Võ Văn Lập (lớp C17BTCK1)

Giải phong cách thuộc về bạn Nguyễn Lê Hải Luân (lớp C17CK1)

Giải sáng tạo thuộc về bạn Lê Minh Quân (lớp C17CK1)

Cô Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Phòng HTQT & QLKH trao bó hoa tươi thắm đến Ban Giám khảo

Cô Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Phòng HTQT & QLKH trao bó hoa tươi thắm đến đại diện Công ty ESUHAI

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô và Ban giám khảo cùng doanh nghiệp ESUHAI

Thông qua cuộc thi này, trường CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh muốn xây dựng cho sinh viên một sân chơi lành mạnh, hữu ích. Các bạn sinh viên có cơ hội vận dung kiến thức vào thực tế. Với tiêu chí “Gắn lý thuyết với thực hành”, nhà trường từng bước định hướng sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học và thu hút sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

LỘC TRẦN