Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và phát bằng tốt nghiệp cho hơn 500 sinh viên

Thứ bảy, ngày 21 tháng 11 năm 2020

Số lượt xem 374

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng nghề TPHCM đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và phát bằng tốt nghiệp cho 538 học sinh sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp, cũng qua chương trình nhà trường đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM; Ban giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và đặc biệt là sự hiện diện của 538 tân cử nhân tốt nghiệp nhận bằng trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo đã tận tụy với nghề, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Qua buổi lễ, thầy cũng đã ôn lại chặng đường vẻ vang và tri ân những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại các Trường Cao đẳng nghề TPHCM nói riêng trong sự nghiệp trồng người.

Qua buổi lễ này, Trường Cao đẳng nghề TPHCM cũng tổ chức phát Bằng tốt nghiệp cho 538 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Trong đó, có 415 sinh viên Cao đẳng (01 sinh viên cao đẳng liên thông) và 122 học sinh  trung cấp. Trong tổng số 538 sinh viên tốt nghiệp, có 64 học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học, gổm 8 sinh viên đạt loại xuất sắc, 56 sinh viên đạt loại giỏi, số còn lại đạt tỷ lệ khá.

Ngoài ra, tại buổi lễ trường Cao đẳng nghề TPHCM cũng ký kết hợp tác với 5 doanh nghiệp về đào tạo nguồn nhân lực cho các đơn vị. Các doanh nghiệp ký kết hợp tác với Trường cam kết tuyển dụng 100% sinh viên khi sau khi tốt nghiệp các khóa học trong thời gian tới.

Nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, vừa qua Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM cũng đã tổ chức các hoạt động tích cực chào mừng ngày 20.11, qua hội thao các giáo viên có dịp giao lưu, học hỏi nhau, hội thao đã mang lại không khí vui tươi và đoàn kết. Tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Phạm Mạnh Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn đã thông qua các thành tích các công đoàn viên đoạt được trong hội thao chào mừng 20.11.

Buỗi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bật cảm xúc cho các thế hệ học sinh sinh viên, qua đó như tiếp thêm lửa để các em sinh viên khóa mới thêm động lực trong con đường chinh phục tri thức phía trước.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lẽ:

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng TS. Trần Kim Tuyền trao tặng giấy khen cho các cán bộ, giáo viên nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Ths. Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cán bộ, giáo viên đạt thành tích 

Nguyên Hiệu trưởng, NGUT TS. Nguyễn Trần Nghĩa trao tặng giấy khen cho các cán bộ, giáo viên nhà trường đạt thành tích cao trong năm học vừa qua

Hiệu Trưởng TS. Trần Kim Tuyền tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

ThS. Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Hiệu Trưởng TS. Trần Kim Tuyền trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân cao đẳng khóa 2017 - 2020

Hiệu Trưởng TS. Trần Kim Tuyền và Phó Hiệu Trưởng ThS. Hồng Thị Thanh Thủy trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân cao đẳng khóa 2017 - 2020 và Trung cấp 2018 - 2020

Ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp

Ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp

Lãnh đạo trường tặng hoa cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp tai lễ ký kết hợp tác đào tạo

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi, Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã trao giấy khen cho các công đoàn viên đoạt giải trong hội thao 20.11 vừa qua

Cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Sở LĐ- TBXH TPHCM tại buổi lễ

TẤN LỘC

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & HTVL: (028) 35.267.377; Phòng HC-TC: (028) 38 483 265; Phòng Đào tạo: (028) 38 438 720

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

HOTLINE & ZALO: 0924116266

Tuyển sinh