Khai giảng lớp quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Thứ năm, ngày 16 tháng 07 năm 2020

Nhằm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của thành phố theo tiêu chuẩn và nâng cao tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của nhà nước, quản lý giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn gắn liền với nhu cầu phát triển giáo dục nghề nghiệp của thành phố trong giai đoạn 2016-2020.

Đồng thời định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp và các quy định mới trong việc thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp 2014, hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trường CĐ Nghề vừa khai giải lớp quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp với các nội dung đào tạo như: Lãnh đạo, quản lý và một số kỹ năng hỗ trợ quản lý. Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng tiếp cận hiện đại. Kỹ năng nghề quốc gia trong giáo dục nghề nghiệp Quản lý và phát triển chương trình theo tiếp cận chuẩn đầu ra tiêu chuẩn tổ chức,…..

Về tham dự khóa học có các hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giám đốc, phó giám đốc, trưởng - phó phòng, trưởng - phó khoa thuộc các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp của Thành phố.

TẤN LỘC