Hội thảo tổng kết xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng được chuyển giao từ trường WEST COLLEGE SCOTLAND

Thứ năm, 18 Tháng 2 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 19/01/2016 tại trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã vinh dự đón tiếp các đồng chí đại diện Tổng cục dạy nghề; về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có đ/c ThS. Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng; đ/c ThS. Phan Thị Đăng Thư – Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng; đ/c Nguyễn Hiệp – Phó Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng cùng quý thầy cô đại diện các trường năm trong cụm các trường miền Nam hợp tác với Hội đồng Anh đến dự "Hội thảo tổng kết xây dựng và phát triển hệ thống đảm vảo chất lượng - và công cụ thực hiện được chuyển giao từ trường West College Scotland.

Đại diện trường Cao đẳng nghề TP.HCM tham dự Hội thảo, đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương - Phó Hiệu Trưởng (từ trái qua); đ/c Phan Thị Đăng Thư - Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng; đ/c Nguyễn Hiệp - Phó Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng.

Nhằm phối hợp cùng các trường cụm miền Nam tổng kết quá trình xây dựng và thực hiện triển khai thí điểm hệ thống đảm bảo chất lượng và các công cụ thực hiện được chuyển giao từ trường West Colleg Scotland, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường để có sự điều chỉnh cho phù hợp khi áp dụng trong thời gian tới.

Đến tham dự Hội thảo có bà Sharon Gardiner là chuyên gia đến từ trường West College Scotland người theo dõi và chuyển giao công cụ cũng như hướng dẫn cho các trường trong cụm miền Nam.

Hội thảo diến ra trong ngày 19/01/2016 với các chủ đề như: báo cáo các kết quả, trả lời các câu hỏi khảo sát, trao đổi các kinh nghiệm và đề xuất một số phương pháp mới trong việc xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng trong thời gian tới theo bộ công cụ chuyển giao từ trường West College Scotland.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo:

 

Tin, ảnh: Phòng ĐBCL cung cấp

Xem 962 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 18 Tháng 2 2016 09:27