Thứ năm, 31 Tháng 12 2015 00:00

Vào lúc 8g30 ngày 11 tháng 7 năm 2015 Chương trình hội thảo “Xây dựng và phát triển các công cụ đảm bảo chất lượng được chuyển giao từ các trường đối tác Vương Quốc Anh” đã diễn ra tại trường Cao đẳng nghề TPHCM trong không khí vui tươi. Đến dự buổi hội thảo, trường Cao đẳng nghề TPHCM vinh dự đón tiếp PGS.TS Cao Văn Sâm – Lãnh đạo Tổng cục; TS. Phạm Vũ Quốc Bình – Cục trưởng Cục kiểm định chất lượng dạy nghề; Lãnh đạo và Chuyên viên Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề; Đại diện Hội đồng Anh Việt Nam; đại diện trường Cao đẳng nghề Cần Thơ và trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, về phía trường Cao đẳng nghề TPHCM có ông ThS. Lê Quốc Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM; bà ThS. Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng; ông Trần Kim Tuyền – Phó Hiệu trưởng; bà ThS. Phan Thị Đăng Thư – Trưởng Phòng Đảm bảo Chất lượng; ông ThS. Phan Kỳ Quan Triết – Trưởng Phòng Đào tạo; cùng các giảng viên và cán bộ CNV trường Cao đẳng nghề TPHCM tham dự.

PGS.TS Cao Văn Sâm – Lãnh đạo Tổng cục phát biểu khai mạc hội thảo

TS. Phạm Vũ Quốc Bình – Cục trưởng Cục kiểm định chất lượng dạy nghề phát biểu tại hội thảo

Đại diện trường Cao đẳng nghề TPHCM đã trình bày kế hoạch hành động đã thống nhất với trường đối tác và kế hoạch xây dựng, áp dụng các công cụ đảm bảo chất lượng của trường Cao đẳng nghề TPHCM. Có mặt tại chương trình hội thảo, đại diện Cục điểm định chất lượng dạy nghề đã trình bày quy trình, cách thức và phương pháp thực hiện nghiên cứu so sánh đối chuẩn (Benchmarking Study) làm cơ sở đánh giá hiệu quả chương trình hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 744 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 20 Tháng 1 2016 01:57