Khóa tập huấn về đảm bảo chất lượng tại trường Cao đẳng nghề TPHCM của Hội đồng Anh

Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong hai ngày 08&09/05/2015 trường Cao đẳng nghề TP HCM hân hạnh đón tiếp và làm việc với các chuyên gia đến từ trường West College Scotland: Ms Sharon, Ms Pamela – Vương Quốc Anh (WCS) nhằm tập huấn về đảm bảo về chất lượng tại trường Cao đẳng nghề TP HCM của Hội đồng Anh trong dự án “Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại một số trường cao đẳng nghề được đầu từ thành trường chất lượng cao tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Thực hiện bản thỏa thuận hợp tác ký ngày 28/01/2015 giữa Tổng cục dạy nghề và Hội đồng Anh Việt Nam về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng cao, Cục kiểm định chất lượng dạy nghề phối hợp với Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức các khóa tập huấn về đảm bảo chất lượng và các công cụ thực hiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên tại các trường được lựa chọn tham gia chương trình hợp tác do chuyên gia các trường đối tá Vương quốc Anh giảng dạy.

Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi làm việc cùng các Trưởng, Phó phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm của trường phát biểu nhiệt liệt chào mừng hai chuyên gia đến từ trường West College Scotland và đánh giá cao tầm quan trọng của buổi tập huấn này. Khóa tập huấn diễn ra trong khí sôi nổi, các chuyên gia đến từ trường WSC đã giới thiệu một số mô hình hệ thống khung về đảm bảo chất lượng được xây dựng và phát triển trên cơ sở tham khảo các mô hình đảm bảo chất lượng của các trường đào tạo nghề của Vương quốc Anh. Ngoài ra các thành viên đến từ trường CĐN TPHCM cũng đã mạnh dạn trao đổi về các quy trình về đảm bảo chất lượng và những hoạt động nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ của trường về quản lý và thực hiện công tác đảm bảo chất lượng dạy nghề thông qua chương trình tập huấn tại Vương quốc Anh để học hỏi các kinh nghiệm và thực tế thành công của Vương quốc Anh trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Các chuyên gia đến từ trường WCS làm việc cùng Ban giám hiệu

Các thầy cô trường Cao đẳng nghề TPHCM

Các thầy cô trường Cao đẳng nghề TPHCM

Các thành viên chia nhóm ra để cùng thảo luận và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia

Các thành viên chia nhóm ra để cùng thảo luận và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia

Các thành viên chia nhóm ra để cùng thảo luận và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia

Thầy Th.S Đỗ Thanh Vân - Giám đốc CS2 trình bày phần thảo luận của nhóm

Cô Trần Thị Nữ - Phó hiệu trưởng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi tặng các chuyên gia kỷ niệm chương

Ban Giám hiệu chụp hình kỷ niệm cùng các chuyên gia đến từ trường WSC

Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp, các thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia trường WSC

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1563 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 08:08