Hội đồng Anh tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng nghề TP HCM

Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 00:00

Ngày 24/03/2015 trường Cao đẳng nghề TP HCM đón và làm việc với chuyên gia Trường West College Scotland – Vương Quốc Anh(WCS) nhằm triển khai dự án hợp tác giữa Tổng Cục dạy nghề với Hội đồng Anh về Đề án xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề năm 2015.

Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì trong buổi làm việc

Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi làm việc cùng các Trưởng, Phó phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm của trường phát biểu nhiệt liệt chào mừng hai chuyên gia đến từ trường West College Scotland và đánh giá cao tầm quan trọng của dự án hợp tác này. Tại buổi làm việc, Bà Phan Thị Đăng Thư – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng của trường giới thiệu với đoàn thực trạng hoạt động đào tạo nghề và định hướng phát triển của trường đến năm 2020 và bày tỏ mong muốn của trường trong việc hợp tác với trường West College Scotland về việc xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề để nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực cạnh tranh của nhà trường. Bà Sara Louise Rae - Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế và quan hệ doanh nghiệp của trường WCS giới thiệu về lịch sử hình thành của trường, hệ thống đảm bảo chất lượng của UK và văn hóa chất lượng của trường WCS.

Hình ảnh buổi làm việc giữa trường Cao đẳng nghề TP HCM và các chuyên gia:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1249 lần