TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HCM TỔ CHỨC CUỘC THI KOMA TAISEN 2017

Thứ năm, 05 Tháng 10 2017 00:00

Sáng ngày 20/9/2017, tại sảnh trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã diễn ra cuộc thi Koma Taisen 2017, đến với cuộc thi năm nay có sự hiện ông ThS. Trần Kim Tuyền - Phó Hiệu trưởng; bà ThS. Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng và đại diện các doanh nghiệp cùng các bạn HSSV tham dự.

Ban Giám Hiệu gồm ông ThS. Trần Kim Tuyền – Phó HT; bà ThS. Hoàng Thị Thu Sương – Phó HT tham gia cỗ vũ hội thi.

Hội thi năm nay có sự tham gia của các bạn HSSV trường Cao đẳng nghề TP.HCM đến từ Khoa Cơ khí Chế tạo (Khóa 15 và Khóa 16), đồng hành cùng cuộc thi năm nay có sự tham gia tài trợ từ các đơn vị doanh. Sau những pha tranh tài đầy kịch tính và sôi động, kết quả chung cuộc như sau: Giải I: SV Nguyễn Nhu; Giải II: SV Phạm Châu Hải; Giải III: SV Nguyễn Thanh Vũ và Phan Kim Khánh. 10 bạn có tên sau sẽ đại diện trường tham dự cuộc thi "Đại chiến con quay" TP.HCM tổ chức tại SECC: 1. Nguyễn Thanh Vũ; 2. Nguyễn Ngọc Thạch; 3. Nguyễn Nhu; 4. Phan Kim Khánh; 5. Phạm Châu Hải; 6. Nguyễn Nhật Quang; 7. Nguyễn Hoàng Huy; 8. Lê Thành Lợi; 9. Lê Tấn Tài; 10. Trần Văn Chiến.

Qua hội thi, sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề TP.HCM một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức Hội thi con quay cũng như các đơn vị, thành viên tham gia cuộc thi.

Bà ThS. Hoàng Thị Thu Sương – Phó HT trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải trong hội thi.

Một số hình ảnh hoạt động trong hội thi:

2 thành viên trong BGK cuộc thi

Bà Hoàng Thị Thu Sương – Phó HT trao hoa và thư cảm ơn đến BGK cuộc thi.

Bà Hoàng Thị Thu Sương – Phó HT trao hoa và thư cảm ơn đến doanh nghiệp.

Hai thí sinh bắt tay làm quen nhau trước khi tham gia thi đấu

Hai thí sinh tranh tài rất quyết liệt

Các cổ động viên luôn nhiệt tình hò reo cổ vũ bạn mình

Tin: Lộc Trần