Lễ ra mắt Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành và Hướng Nghiệp SAMSUNG TECH INSTITUTE tại trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 15 Tháng 9 2017 00:00

Vào ngày 06/9/2017 tại trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ra mắt, cắt băng khánh thành Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành và Hướng Nghiệp SAMSUNG TECH INSTITUTE. Tại buổi lễ cũng diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX.

Tham gia lễ ra mắt, về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh có Ông Trần Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Sở; Ông Đỗ Thanh Vân - Phó phòng dạy nghề - Sở LĐTB&XH. Về phía Công ty Samsung có ông Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng giám đốc công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX; Ông Cho Jihuyn - Cố vấn cấp cao của Công ty Samsung; Ông Phan Minh Văn - Giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng; Ông Cao Trâm Anh - Giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng ATP cùng một số anh chị đang công tác tại các bộ phận khác của Công ty.

Về phía nhà trường có Thầy Lê Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Kim Tuyền - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Phan Thị Đăng Thư - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng nghề và quan hệ doanh nghiệp; Thầy Phạm Mạnh Dũng - Phó trưởng khoa Điện tử - Giáo viên phụ trách giảng dạy trong chương trình cùng một số Thầy Cô các đơn vị trong trường và các em sinh viên tham gia trong dự án.

image1

Từ trái qua phải Ông Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng Gíam đốc công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX; Ông Trần Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Thầy Lê Quốc Bình - Hiệu trưởng; Thầy Trần Kim Tuyền - Phó Hiệu Trưởng.

Thầy Lê Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng Giám đốc công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX đã chia sẻ ý nghĩa của chương trình và mục tiêu định hướng khi hai bên cùng nhau hợp tác thực hiện. Đây là chương trình hợp tác giữa Công ty Samsung và trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến một môi trường học tập hiện đại với các trang thiết bị tối tân nhất giúp người học có được các kỹ năng thực hành tốt nhất của nghề sửa chữa điện thoại di động và các thiết bị thông minh. Toàn bộ học phí do Samsung tài trợ và đây cũng là một hoạt động ghi dấu ấn trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Samsung với chủ đề “Cảm hứng học hỏi - Cùng bạn kiến tạo tương lai”.

image2

Thầy Lê Quốc Bình - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi Lễ Ra Mắt Trung Tâm Đào Tạo, Thực Hành, và Hướng Nghiệp SAMSUNG TECH INSTITUTE

image3

Ông Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng GĐ công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX phát biểu trong buổi Lễ Ra Mắt Trung Tâm Đào Tạo, Thực Hành, và Hướng Nghiệp SAMSUNG TECH INSTITUTE

Sau khi diễn ra lễ ký kết tại phòng học Lý thuyết, phần quan trọng nhất của chương trình là Lễ cắt băng khánh thành phòng học thực hành tại cổng 38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1 của Trường đã diễn ra rất trang trọng. Phòng học thực hành được Công ty Samsung cùng các đối tác đầu tư gồm các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập sửa chữa điện thoại di động của 20 sinh viên/khóa và tất cả học phí của chương trình đều được miễn phí 100% cho Sinh viên của Trường.

image4

image5

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG HCMC CE COMPLEX

image6

image7

image8

Lễ cắt băng khánh thành phòng học thực hành tại Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh cổng 38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1.

Một số hình ảnh khác:

image9