Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi, lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2017

Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, là dịp các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Năm nay, tại Nông trại Hoa lúa - Củ Chi, Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức chương ngày Quốc tế thiếu nhi, lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Đến dự chương trình, có sự hiện diện đ/c Trần Kim Tuyền -  Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đ/c Hoàng Thị Thu Sương – ĐUV - Phó Hiệu trưởng; đ/c Huỳnh Xuân Nghiệp - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các cán bộ giảng viên và đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Trong năm học 2016- 2017 đã có nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến các cấp 1-2-3 và nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập. Không chỉ được nhận những phần thưởng và món quà ý nghĩa, chương trình Tết thiếu nhi năm nay của Trường CĐN TP.HCM còn đem tới cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những tiết mục văn nghệ, trải nghiệm như trồng lúa, hái nấm, bơi lội... Những nụ cười, những niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 920 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 02:54