HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017

Thứ tư, 11 Tháng 1 2017 00:00

Sáng ngày 28/12/2016, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017. Hội nghị nhằm tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017 về phía Lãnh đạo Sở LĐ TB&XH TP.HCM: có ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở; bà Lượng Thị Tới – Trưởng Phòng TCCB; ông Đặng Minh Sự - Trưởng Phòng Pháp Chế. Về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Trần Kim Tuyền – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng; đ/c Hồng Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Đoàn chủ tịch và Tổ Thư ký tại Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017.

Đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thông qua Chương trình Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017

Tại Hội nghị, đồng chí ThS. Trần Kim Tuyền – Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017.

Đồng chí ThS. Trần Kim Tuyền - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017.

Đồng chí Huỳnh Xuân Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2015 - 2016.

Tại Hội nghị, CBVC Trường đã đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, về quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế bổ nhiệm viên chức quản lý, quy chế xếp loại thi đua, các vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách… Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CB GVNV tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CB GVNV.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐ TB&XH TP.HCM phát biểu chỉ đạo phương hướng hoạt động trong năm 2017.

Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ để mọi CB GVNV đều được đóng góp ý kiến. Đó chính là động lực để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong năm học mới 2016-2017. Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017.

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 741 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 11 Tháng 1 2017 09:13