Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Quốc gia

Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 00:00

Sáng ngày 19/10/2015, trường Cao đẳng nghề TP.HCM tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Quốc gia năm 2015. Đến dự có ThS. Trần Kim Tuyền -Phó hiệu trưởng và lãnh đạo một số khoa, phòng, đơn vị thuộc trường Cao đẳng nghề TP.HCM cùng hơn 30 học viên là các giảng viên đến từ các trường khác tham gia lớp học.

Thầy ThS. Phan Kỳ Quan Triết - Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định mở lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Quốc gia tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Trần Kim Tuyền – Phó hiệu trưởng, cho biết đây là khóa bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Quốc gia trong năm 2015 được tổ chức tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Khóa học có ý nghĩa quan trọng trong việc cập nhật và nâng cao kỹ năng thực hành nghề cho đội ngũ giảng viên để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản trong công tác giảng dạy.

Theo kế hoạch, lớp sẽ được tổ chức trong thời gian 2 tháng (từ 19/10-20/12/2015) với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 2807 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 06:47