ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HCM NHIỆM KỲ 2017-2019

Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 12/4/2017,  Đoàn TN Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019 nhằm đánh giá những kết quả trong nhiệm kỳ qua đã làm được, những hạn chế cần khắc phục và bầu ra Ban chấp hành mới duy trì hoạt động của tổ chức Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tham dự đại hội có sự tham dự của đ/c Trần Kim Tuyền - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Hồng Thị Thanh Thủy - ĐUV – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đoàn TN Sở Lao Động TB&XH.

Đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường đã tổ chức thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghị quyết đề ra, tạo sự chuyển biến rõ nét trên tất cả các mặt công tác. Trong nhiệm kỳ qua, tổ chức Đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào. Đặc biệt đoàn viên thanh niên là giáo viên đã có nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy, sáng kiến ra nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả và đạt giải cao trong các hội thi.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các hoạt động, phong trào luôn gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên, thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội thành công hứa hẹn sẽ mở ra trang mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1772 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 01:58