THÔNG BÁO tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2016

Thứ năm, 17 Tháng 3 2016 00:00

Để nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức trao học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2016. Cụ thể như sau:

1. Số lượng: 30 suất

Trị giá: 2.000.000 đồng/suất

2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

- Có điểm trung bình năm học 2014 – 2015 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) (điểm trung bình học kỳ 1 đối với sinh viên năm 1).

- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2015, chưa nhận học bổng xã hội dành cho sinh viên dân tộc các năm trước.

- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.

3. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có dán kèm ảnh 3x4 và có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viêntrường(theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố www.hotrosinhvien.vn).

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo có chứng thực.

- Bảng điểm kết quả học tập năm học 2014 – 2015 có xác nhận của trường.

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

4. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 31/3/2016 (Thứ sáu).

- Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức Hành chính – Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1) và tổng hợp theo file (tải theo mẫu trên websitewww.hotrosinhvien.vn) gửi về email: trước thời gian nộp bản giấy, tiêu đề mail ghi rõ họ tên, trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thảo Duy – Phòng Tổ chức Hành chính (ĐT: 08.3827.4709 – 0947.879.771)

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố trân trọng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường triển khai rộng rãi trên bảng tin sinh viên, bản tin điện tử của trường để sinh viên được biết và dự xét.

Xem 5790 lần