Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 thành công tốt đẹp

Thứ năm, 22 Tháng 11 2018 00:00

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để để cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn. Qua hội thao các bạn HSSV có dịp giao lưu học hỏi nhau.

Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng nghề TP. HCM đã diễn ra sôi nổi từ ngày 12/11-18/11/2018. Hội thao đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn trường và toàn thể các em HSSV đang học tại trường với nhiều nội dung thi đấu phong phú như Cầu lông; Bóng bàn; Kéo co; Đá cầu; và Thi hát Karaoke.

Sau những hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và làm việc với cường độ cao, các vận động viên công đoàn Trường thi đấu với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” đã mang về nhiều thành tích cao cho đơn vị mình.

Hình ảnh tại hội thi của các Đoàn viên Công đoàn:

Hình ảnh tại hội thi củ các bạn Đoàn viên thanh niên HSSV trường:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 243 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 22 Tháng 11 2018 04:41