Ngày hội việc làm năm 2017 Cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với HSSV của trường

Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 07/7/2017 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2017” tại cơ sở chính: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia ngày hội có 25 Công ty, hơn 100 vị trí tuyển dụng và số lượng tuyển dụng lên tới hơn 2000. Các công ty tham gia gồm: Công ty Mugegawa Seiko Viet Nam, Chi nhánh Công ty CP XKLĐ và DVTM Biển Đông (Estrala,JSC), Công ty TNHH Ô tô Minh Phương, Công ty TNHH Điện tử SAMSUNG VINA, Công ty Cổ phần BM Windows, Công ty TNHH thang máy Mitsubishi, Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én, Công ty TNHH CYBERTECH VIỆT NAM, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Duy Việt, Công ty TNHH Ishikawa Seiko Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thế Giới Auto, Công ty TNHH Tân Hạnh, Chi Nhánh Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân, Công ty TNHH Identity (The Color Club), Công ty Cổ Phần TM Nguyễn Kim, Công ty CP QL và khai thác tòa nhà VNPT, Công ty TNHH Sắt Thép Hàng Đầu, Công ty CP Traenco - Trung tâm PTVL phía nam HITECO, Công ty CP Quản Lý Bất Động Sản Proman, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Điện Thành Đạt, Công ty TNHH MTV Piriou Việt Nam, Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân, Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến, Công ty BACHY SOLETANCHE VIỆT NAM.

Các ngành nghề tuyển dụng cũng vô cùng đa dạng như: Cơ khí, điện tử, điện lạnh, lắp máy, bảo trì, văn phòng, kế toán, quản trị doanh nghiệp, dịch vụ, công nghệ thông tin, bán hàng, xuất khẩu lao động…. với mức lương trung bình giao động từ 5 – 12 triệu đồng/tháng, tùy theo từng vị trí việc làm.

Tại ngày hội có hơn 1000 HSSV tham gia đến từ tất cả các khoa của trường. Ngoài ra đã có 85 suất học bổng của 14 Công ty, Doanh nghiệp cũng dành trao cho những bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Phát biểu tại lễ khai mạc “Ngày hội việc làm năm 2017”  ThS Trần Kim Tuyền – Phó hiệu trưởng nhà trường  cho biết: Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng nghề TPHCM năm 2017 là chiếc cầu nối  giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên nghành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời, Ngày hội cũng chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, tiếp tục phát triển hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Trường Cao đẳng nghề TPHCM luôn tự hào là một trường đào tạo nghề và nghiên cứu có uy tín trong khu vực. Trường cũng vinh dự đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hầu hết các ngành, lĩnh vực lao động xã hội.

Mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường là xây dựng hình ảnh những học sinh, sinh viên có tay nghề vững vàng, năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, những tố chất mà chúng tôi định hướng và dạy nghề cho học sinh sinh viên cũng phù hợp với nhu cầu, định hướng phát triển nguồn nhân lực của các đơn vị, doanh nghiệp.

ThS. Trần Kim Tuyền thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các doanh nghiệp, đã tin tưởng và chọn Trường Cao đẳng nghề để gửi gắm niềm tin trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn và uy tín đã dành rất nhiều vị trí, công việc cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đến tận nơi cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng nghề TPHCM để tìm kiếm, chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng mà doanh nghiệp mong đợi. Cảm ơn những suất học bổng vô cùng có ý nghĩa sẽ là động lực để các em HSSV cố gắng, phấn đấu học hỏi hơn nữa để trở thành những nhân lực xuất sắc trong tương lai.

Thầy Trần Kim Tuyền – Phó Hiệu Trưởng phát biểu lễ khai mạc ngày hội việc làm năm 2017

Toàn thể GV và HSSV tham gia ngày hội việc làm năm 2017BGH Trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các doanh nghiệpBGH Trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các doanh nghiệp Ông Kiều Hoàng Long - PGĐ Công ty Cổ Phần XKLĐ và DVTM Biển Đông phát biểu và tặng học bổng cho HSSV trong lễ khai mạc ngày hội việc làm năm 2017 Ông Nguyễn Văn Đạo – Phó TGĐ Công ty TNHH Điện tử Samsung VINA chia sẻ về dự án hợp tác với trường và trao học bổng cho HSSVĐại diện Công ty Mugegawa trao học bổng cho HSSVAnh Nguyễn Thanh Phong – GĐ Công ty TNHH Ô tô Minh Phương tặng học bổng cho HSSVĐại diện Công ty CP BM Windows và đại diện Công ty TNHH Identity trao học bổng cho HSSVĐại diện Công ty TNHH SX TM DV Cơ điện lạnh Bình Minh Én và Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi tặng học bổng cho HSSVĐại diện Công ty TNHH Ishikawa Seiko Việt Nam và CN Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân trao học bổng cho HSSVCác gian hàng trong ngày hội việc làm năm 2017

Một số hình ảnh trong ngày hội việc làm năm 2017:

         

 

Xem 638 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 04:20