Khoa Công nghệ Thực phẩm

Giới thiệu Khoa Công nghệ thực phẩm

Thứ hai, 30 Tháng 6 2014 00:00
a. Chức năng: - Khoa Công nghệ thực phẩm là đơn vị quản lý hành chính cơ sở của trường trực tiếp thực hiện các công tác như: trực tiếp tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ và quản lý sinh viên, học sinh của đơn vị. b. Nhiệm vụ: - Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường.- Tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ, chủ…
Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành, trường Cao đẳng nghề TP HCM luôn phát triển tính ứng dụng và thực hành trong giảng dạy, đảm bảo cho sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế từ doanh nghiệp. Tham quan thực tế tại nhà máy Yakult Việt Nam là một trong chuỗi những hoạt động thực tế bổ ích và lý thú, góp phần giúp sinh viên phát huy khả năng chủ động tìm tòi, học hỏi và bổ sung kiến thức thực tế vào bài giảng lý thuyết. Trong hai ngày 01 & 13/04/2015,…
Ajnomoto có lẽ là một cái tên nghe khá quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng trăm nghe không bằng một thấy, vào ngày 17/04/2015, chương trình tham quan thực tế đến nhà máy Ajinomoto Việt Nam cho sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm đã được tổ chức với sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên. Đúng 8g, chuyến xe đặc biệt xuất phát từ cơ sở 2 trường Cao đẳng nghề TP HCM cùng các bạn sinh viên tham dự chương trình bắt đầu lăn bánh. Sau lộ trình dài khoảng 30km, tất cả đã đặt…