Sinh viên trường Cao đẳng nghề TPHCM đạt nhiều thứ hạng cao tại hội thi con quay lần thứ 3 năm 2016

Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 08/10/2016 tại trung tâm triển lãm Saigon Exhibition and Convention Center (SECC), hai đội thi con quay của khoa Cơ khí Chế tạo, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tham gia Hội thi con quay lần thứ 3 năm 2016.

Hai đội thi con quay của trường CĐN TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng với BTC Hội thi Con quay lần 3 năm 2016.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 7 đơn vị gồm: trường Cao đẳng nghề Bà Rịa-Vũng Tàu, trường Cao đẳng nghề TP.HCM, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, trường ĐH Lạc Hồng, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM), cùng với sự tham gia của 7 đơn vị công ty, xí nghiệp (LIVICO, NAM PHÁT, HOÀNG ÂN, IDEA GROUP, ĐỒNG TIẾN, LEAD GIKEN, PHƯƠNG PHÁT).

Hai đội thi của trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã xuất sắc vượt qua các trận thi đấu thật gay cấn, sôi nổi, tự tin khẳng định sự quyết tâm, đam mê với tay nghề của mình để đem đến cho hội thi những trận thi đấu thật thuyết phục. Đội hình tham gia hội thi bao gồm các bạn sinh viên đến từ khoa Cơ khí Chế tạo:

Đội Passion:

- Nguyễn Nhu - C15Ck2 – Đội trưởng

- Phan Kim Khánh- C15Ck2

- Nguyễn Lê Đức Huỳnh- C15Ck2

Đội Kensen:

- Trần Thanh Vũ – C15CK1 – Đội trưởng

- Dương Hoàng Ân– C15CK1

- Nguyễn Cường Thịnh– C15CK1

Sau những giờ thi đấu quyết liệt và căng thăng. Kết quả chung cuộc hội thi đã có chủ nhân với: Đội 1 (đội Passion) đã xuất sắc giành giải nhì và Đội 2 (đội Kensen) đã giành được giải ba. Qua hội thi, sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề TP.HCM một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của mình và để lại những ấn tượng thật tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức Hội thi con quay cũng như các đơn vị, thành viên tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh của hội thi:

BTC trao giải nhì cho đội trưởng đội Passion – Nguyễn Nhu.

 

BTC trao giải ba cho đội trưởng đội Kensen – Trần Thanh Vũ. 

Các thành viên cổ vũ và tham gia cuộc thi của trường CĐN TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng BTC hội thi con quay lần 3 năm 2016.

Tin: Lộc Trần

Ảnh: Khoa Cơ khí Chế tạo cung cấp

Xem 1018 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 02:57