Đội Ebisu Cao đẳng nghề TP.HCM lọt vào vòng 2 hội thi con quay lần II

Thứ hai, 19 Tháng 10 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 10/10/2015 tại hội chợ triển lãm MTEX đã diễn ra đại chiến hội thi con quay lần 2 năm 2015. Công ty Esuhai được Hiệp hội con quay Nhật Bản ủy thác tổ chức cuộc thi con quay lần thứ II, nhằm kết nối doanh nghiệp Việt Nhật hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chế tạo máy, công nghiệp phụ trợ.

Đội Ebisu thi đấu với đội thi con quay Đại học Bách Khoa

Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề TP.HCM tham gia cuộc thi với Tên đội là: Ebisu, tên con quay: Tiểu Cường, gồm các thành viên: Nguyễn Trần Thiện Tâm; Đặng Hải Sơn; Nguyễn Minh Huân; Lê Vĩnh Phú; Trần Thị Thu Hiền. Đội ebisu gồm các sinh viên năm cuối của khoa. Để có mặt tại hội thi,các ban sinh viên đã phải nỗ lực rất nhiều vì thời gian học chuyên môn và tiếng nhật chiếm cả 3 buổi/ngày. Ý tưởng thiết kế con quay của đội được các chuyên gia đánh giá khá cao. Với sự nỗ lực hết mình các bạn đội Ebisu đã có Chiến Thắng tuyệt đối đội thi con quay Đại học bách khoa TP.HCM, đội ebisu trường Cao đẳng nghề TP.HCM vào vòng 2.

Hội thi là cơ hội để các công ty gia công cơ khí, chế tạo máy thể hiện kỹ thuật, công nghệ, năng lực thiết kế mà mình tự hào với đối tác trong nước và Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Tin: Lộc Trần

Ảnh: Ngọc Sinh

Xem 1530 lần