Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng Featured

Thứ sáu, 27 Tháng 5 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 05 tháng 01 năm 2012, của Ban Bí thư khóa XI, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Ngày 18/05/2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng Đảng viên trong Đảng bộ, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Đảng viên Nguyễn Thanh Hoàng.

   

Đ/c Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thanh Hoàng

Đến tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có sự tham dự: đồng chí Nguyễn Thị Mỵ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở; đ/c Nguyễn Thanh Thảo – Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở; Về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có sự tham dự: đ/c Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đ/c Trần Kim Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đ/c Hoàng Thị Thu Sương – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng; cùng cáp đ/c trong Cấp ủy, Đảng viên, các đ/c là cán bộ chủ chốt, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường và quần chúng ưu tú tại trường.

Tại buổi lễ, đ/c Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã trao Huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Quốc Bình cũng nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tin tưởng rằng đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề TP.HCM trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Đảng viên được trao Huy hiệu, đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Toàn cảnh buổi lễ:

 

Đồng chí Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng.

 

Đ/c Trần Kim Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quy định về sử dụng và quản lý Huy hiệu Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mỵ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng phát biểu cảm tưởng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mỵ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Hoàng.

 

Đồng chí Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng.

 

Đồng chí Đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ 6 – ĐUV tặng quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi – Ủy viên BCH Công đoàn tặng quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng.

Tin, ảnh: TẤN LỘC

Xem 838 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 27 Tháng 5 2016 11:12