Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng nghề TP HCM Học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 - BCH TW Đảng khóa XI

Chủ nhật, 03 Tháng 5 2015 00:00

Sáng ngày 27/04/2015, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề TP HCM đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) cho tất cả các đảng viên, cán bộ, giảng viên và nhân viên trong trường.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy trường CĐN TP HCM; đồng chí Trần Kim Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy trường CĐN TP HCM. Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy trường CĐN TP HCM đề nghị các đồng chí tham dự Hội nghị nghiêm túc học tập, quán triệt và triển khai xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết với những nội dung thiết thực, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện cụ thể của cơ quan, đơn vị. Qua đó, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành TW Đảng (khoá XI).
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Vân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường đã truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành TW Đảng khoá XI; đồng chí Đỗ Thanh Vân đã đi sâu phân tích một số vấn đề lớn của Nghị quyết.
Thông qua việc tổ chức học tập quán triệt và triển khai thực hiện giúp cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị nắm được những vấn đề cơ bản của Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Đảng.
Một số hình ảnh của hội nghị:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1460 lần