Đại hội Đảng viên trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp

Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đảng bộ trường Cao đẳng nghề TP HCM đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 vào sáng 26/03/2015. Đây được xem là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ Nhà trường, nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

 
Toàn cảnh đại hội Đảng viên trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội Đảng viên trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy TP HCM, Lãnh đạo Đảng ủy Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP HCM. Đặc biệt là sự có mặt của 35 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị trong toàn Đảng bộ Nhà trường, những người quyết định sự thành công của Đại hội. Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015, đề ra phương hướng và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015 – 2020; cũng như kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trường trong nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đã thảo luận, góp ý cho dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Sở Giáo dục & Đào tạo lần thứ V.

Trong báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 – 2015, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề TP HCM đã thể hiện vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, đồng bộ và hiệu quả ở mọi phương diện hoạt động, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Nhà trường, trong đó có nhiều sự kiện quan trọng và lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Cùng với các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 được thông qua, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề TP HCM quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được, nêu cao uy tín, trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mới, đáp ứng phù hợp với nhu cầu của xã hội và xu thế phát triển của thời đại. Tại Đại hội, Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015 cũng đã trình bày báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015, đánh giá đầy đủ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua, nghiêm túc rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra những vấn đề cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Đại hội đã tiến hành bầu cấp Ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 09 đồng chí; đồng thời cũng đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư cấp Ủy, kết quả: đồng chí Lê Quốc Bình – Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Kim Tuyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ. Theo quyết định phân bổ đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội lần VII, Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu gồm 09 đồng chí, trong đó có 08 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng cấp trên.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Trung Dũng - thành ủy viên, Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội ghi nhận và biểu dương Đảng bộ Nhà trường vì những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến vai trò then chốt của công tác xây dựng Đảng, thực hiện đồng bộ trên tất cả các mặt, nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của từng Chi bộ, đồng thời tin tưởng rằng: với sự đồng thuận, đoàn kết cùng sự năng động, sáng tạo của tập thể Đảng bộ Nhà trường sẽ sớm vượt qua được những thách thức để thực hiện thắng lợi mục tiêu của nhiệm kỳ tới.

Đại hội nhất trí 100% với Nghị quyết Đại hội Đảng viên trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Với những mục tiêu và nhiệm vụ mới, Đảng bộ Nhà trường sẽ tập trung mọi sức mạnh, nguồn lực, trí tuệ; đoàn kết, thống nhất để xây dựng và phát triển trường Cao đẳng nghề TP HCM đạt tiêu chuẩn tiên tiến trong khu vực.

Danh sách nhân sự Đảng bộ cơ sở trường Cao đẳng nghề TP HCM lần thứ 5, nhiệm kỳ 2015-2020:

Ban chấp hành Đảng Bộ Trường:

   1. Lê Quốc Bình

   2. Nguyễn Thái Bình

   3. Nguyễn Thọ Chân

   4. Hoàng Thị Thu Sương

   5. Nguyễn Văn Thông

   6. Hồng Thị Thanh Thủy

   7. Nguyễn Minh Tuyến

   8. Trần Kim Tuyền

   9. Đỗ Thanh Vân

Ban thường vụ:

   1. Đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy

   2. Đồng chí Trần Kim Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy

   3. Đồng chí Đỗ Thanh Vân - Ủy viên

Ban kiểm tra Đảng ủy:

   1. Đồng chí Trần Kim Tuyền – Chủ nhiệm

   2. Nguyễn Văn Thông

   3. Nguyễn Minh Tuyến

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Lê Quốc Bình phát biểu khai mạc đại hội.

 

Đ/c Võ Văn Tân, Phó trưởng ban Tổ chức Thành ủy, đại diện tổ công tác số 3 của Thành Ủy

 

Đ/c Trần Trung Dũng, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTB&XH; 
đ/c Trần Ngọc Sơn, Ủy viên ban thường vụ, Phó GĐ Sở LĐTB&XH về tham dự với đại hội

 

Đ/c Trần Thị Nữ, phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2015-2020)

 

Đ/c Đỗ Thanh Vân, giám đốc CS2 báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ trường lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020

 

Đoàn chủ tịch & đoàn thư ký đại hội

100% Đảng viên nhất trí thông qua các văn kiện đại hội

Tiến hành bầu cử

 

Đ/c Trần Trung Dũng phát biểu chỉ đạo tại đại hội

 

Đ/c Trần Ngọc Sơn gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đến BCH Đảng bộ mới nhiệm kỳ 2015-2020

 

Đại diện Thành ủy, Đảng ủy Sở chụp hình lưu niệm cùng BCH Đảng bộ Nhà trường sau Đại hội

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 1727 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 09:40