Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ 2 (Trường Cao đằng nghề TP HCM) nhiệm kỳ 2015 – 2017 Featured

Thứ hai, 20 Tháng 4 2015 00:00

Chi bộ 2 (Trường Cao đẳng nghề TP HCM) đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 vào sáng 04/03/2015.

Toàn cảnh đại hội

Sau khi nghe đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy (trưởng phòng Quản trị thiết bị) đọc báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, toàn thể Đảng viên thuộc chi bộ 2 đã cùng nhau đóng góp báo cáo và thảo luận phương hướng nhiệm kỳ 2015-2017.

Đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy, trưởng phòng Quản trị thiết bị trình bày báo cáo tổng kết công tác của chi bộ 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ 2 nhiệm kỳ 2015 - 2017

Qua đó, đại hội đã thống nhất những hoạt động trọng tâm như: đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, duy trì và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, duy trì và giảm thiểu số lượng HSSV bỏ học, luôn bám sát thực hiện theo nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đặc biệt, Đại hội còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Quốc Bình (Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường). Theo đó, đồng chí Lê Quốc Bình yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên trong chi bộ 2 phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao, không ngừng áp dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật trong giảng dạy, tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên có cơ hội thực hành tốt nghề mình đang học, kết hợp với các công ty, xí nghiệp giúp sinh viên ra trường có việc làm như mong muốn. Về mặt tư tưởng – chính trị, đồng chí Lê Quốc Bình mong chi bộ 2 tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiệu quả, phát huy tính sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và lý luận chính trị.
Đại hội cũng đã bầu ra Cấp ủy của chi bộ 2 gồm các đ/c Trần Kim Tuyền, đ/c Nguyễn Thái Bình. Trong đó, đ/c Trần Kim Tuyền được bầu làm Bí thư chi bộ 2 nhiệm kì 2015 – 2017 và đ/c Nguyễn Thái Bình làm Phó Bí thư chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 đã đề ra. Đại hội chi bộ 2 trường Cao đẳng nghề TP HCM đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Các đồng chí được bầu làm Cấp ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2017

Toàn thể Đảng viên chi bộ 2 chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và khách mời