Các hoạt động vui tươi Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Thứ hai, 07 Tháng 11 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), tại hội trường Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã diễn ra các hoạt động sôi nổi. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường; các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa đơn vị; các đoàn viên công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ của trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tham gia.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.

Trong buổi họp mặt truyền thống này, các tổ Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và sôi nổi. Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đến từ Tổ Công Đoàn Phòng ĐBCL – Phòng NCKH – Phòng HTQT. Hội thi trang điểm cho các chị em Phụ nữ đến từ Tổ Công Đoàn Phòng Đào tạo – Phòng CTHSSV – Khoa SPDN và các hoạt động khác…

Các hoạt đông chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã tạo được không khí giao lưu sôi nổi giữa các tổ công đoàn đã nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời, động viên các nữ cán bộ giáo viên - viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành giáo dục đào của nhà trường trong năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động diễn ra ngày phụ nữ Việt Nam 20/10:

Phần thi nấu ăn Tổ Công Đoàn: Phòng ĐBCL – Phòng NCKH – Phòng HTQT

 Cô Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu Trưởng trao giải thưởng cho phần thi nấu ăn Tổ Công Đoàn Phòng ĐBCL – Phòng NCKH – Phòng HTQT.

Phần Thi trang điểm Tổ Công Đoàn Phòng Đào tạo – Phòng CTHSSV – Khoa SPDN. 

Cô Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu Trưởng trao giải thưởng cho phần thi trang điểm Tổ Công Đoàn Phòng Đào tạo – Phòng CT HSSV – Khoa SPND.

Tin: Lộc Trần

Ảnh: Lộc Trần, Tổ CĐ P.ĐBCL cung cấp

Xem 876 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 07 Tháng 11 2016 02:02