Lễ kết nạp công đoàn viên mới năm 2015

Thứ năm, 24 Tháng 12 2015 00:00

Thực hiện chương trình công tác năm 2015 của trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Ngày 22 tháng 12 năm 2015, Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới trong không khí vui tươi và gắn kết.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó hiệu trưởng; đồng chí Huỳnh Xuân Nghiệp, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phan Thị Đăng Thư, Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn cùng 20 cán bộ viên chức được kết nạp vào tổ chức Công đoàn đợt này.

Đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó hiệu trưởng trường CĐN TP.HCM chúc mừng các đồng chí Đoàn viên công đoàn mới.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn giới thiệu tóm tắt điều lệ Công đoàn Việt Nam, nêu rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên Công đoàn, cơ cấu tổ chức, biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời thông qua danh sách 20 đồng chí được kết nạp Công đoàn. Chủ tịch Công đoàn, Đại diện Ban tổ chức cán bộ đã lên tặng hoa và trao nghị quyết cho các cá nhân được kết nạp Công đoàn.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Nguyễn Việt Hải, giảng viên khoa Ô tô đã phát biểu cảm nghĩ và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng nghề TP.HCM ngày càng phát triển, vững mạnh.

Thay mặt Công đoàn, đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí tuy đến từ nhiều vùng miền khác nhau, điểm xuất phát không giống nhau nhưng sẽ cùng chung một mục đích, không ngừng phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp công sức để xây dựng Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng  trao nghị quyết cho các cá nhân được kết nạp Công đoàn.

Đồng chí Huỳnh Xuân Nghiệp, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường CĐN TP.HCM trao quyết định kết nạp và quà kỷ niệm cho các công đoàn viên mới.

Đồng chí Phan Thị Đăng Thư, Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn trao quyết định và quà kỷ niệm cho các công đoàn viên mới.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp công đoàn viên mới 2015

Thầy Nguyễn Việt Hải, giảng viên khoa Ô tô nhận lẳng hoa tươi thắm từ Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường CĐN TP.HCM.

Các công đoàn viên mới chụp hình lưu niệm cùng ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường CĐN TP.HCM

Tin, ảnh: LỘC TRẦN

Xem 1281 lần