Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2015 và ngày Gia đình Việt nam 28/6/2015

Thứ hai, 15 Tháng 6 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, BCH Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức vui chơi và vinh danh, động viên, khen thưởng những cháu Thiếu niên Nhi đồng có kết quả cao trong học tập của năm học vừa qua.

Tại chương trình, đại diện BCH, thầy Huỳnh Xuân Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn, Phó Phòng Đào tạo đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua và mong các cháu sẽ tiếp tục là con ngoan, trò giỏi – là chủ nhân tài năng của đất nước trong tương lại, xứng đáng kỳ vọng của cả gia đình, nhà trường và xã hội.

 Thầy Huỳnh Xuân Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn, Phó Phòng Đào trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em thiếu nhi có thành tích học xuất sắc

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng những phần quà và học bổng Nguyễn Đức Cảnh để biểu dương và động viên các cháu đã có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Cô Trần Thị Nữ - Phó Hiệu Trưởng, trao tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Kết thúc chương trình Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho các cháu thiếu niên nhi đồng tham gia những trò chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực.

Các bé thiếu nhi vui chơi cùng các chú hề và hoạt náo viên

Tin: Lộc Trần - Ảnh: Duy Phương

Xem 1320 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 15 Tháng 6 2015 12:56