Hội thi tìm hiểu Bộ luật lao động và “Cán bộ nữ công giỏi” năm 2014

Thứ năm, 13 Tháng 11 2014 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Quản trị thiết bị và Tài chính kế toán đoạt giải nhất Hội thi Tìm hiểu Bộ luật lao động và “Cán bộ nữ công giỏi” năm 2014

Hội thi tìm hiểu Bộ luật lao động và “Cán bộ nữ công giỏi” năm 2014 diễn ra vào ngày 22/10/2014 do Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề TP.HCM tổ chức.

image1 hoi thi th bo luat ld

Hội thi đã thu hút nhiều thí sinh đến từ các “đội tuyển” của các Phòng, Khoa và Tổ Bộ Môn của trường, đặc biệt trong số đó có các thí sinh tham dự là nam; đây là sự cổ vũ và động viên rất lớn đối với hoạt động công đoàn nói chung và hoạt động nữ công nói riêng.

Hội thi năm nay có các nội dung liên quan đến quyền, nghĩa vụ và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc cho nữ CBVC với hình thức thi gồm: Vòng loại và Vòng Chung kết. Vòng loại: các đội tham dự bốc thăm chọn 04 đội vào một đợt thi. Vòng Chung kết: chọn 03 đội thắng trận của vòng loại vào thi đấu vòng Chung kết.

Hội thi bao gồm các nội dung sau: Phần thi thứ nhất: KIẾN THỨC TRONG TẦM TAY; Phần thi thứ hai: ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ; Phần thi thứ ba: XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho phòng Quản trị thiết bị và Tài chính kế toán; 01 giài Nhì thuộc về Khoa Công nghệ thông tin; 01 giải Ba thuộc về Tổ các môn học chung và Sư phạm Dạy nghề. Giải Xử lý tình huống hay nhất: Giải  Nhất thuộc về Khoa kinh tế và Khoa Điện - Điện lạnh đạt giải Nhì.

Hội thi Tìm hiểu Bộ luật lao động và “Cán bộ nữ công giỏi” năm 2014 của trường CĐN TP.HCM phần tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, tăng cường tình đoàn kết thân thiện giữa các đơn vị.

Hình ảnh Hội thi

image2 hoi thi th bo luat ld
Thư viện đã sẵn sàng cho Hội thi diễn ra

image3 hoi thi th bo luat ld
Các thí sinh kiểm tra máy trước khi bước vào phần thi của mình

image4 hoi thi th bo luat ld
Các thí sinh bốc thăm cho phần thi ứng xử của đội mình

image5 hoi thi th bo luat ld
Phần thi trắc nghiệm trên máy tính

image6 hoi thi th bo luat ld
Các thí sinh tranh tài quyết liệt trong phần thi Đuổi hình bắt chữ

image7 hoi thi th bo luat ld
Phần thi ứng xử đến từ Phòng Đào Tạo do thí sinh Lê Thanh Phúc trình bày

Bài, ảnh: Tấn Lộc

Xem 1645 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 13 Tháng 11 2014 03:27