Lễ kết nạp Công đoàn viên mới

Thứ năm, 13 Tháng 11 2014 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Công Đoàn có thêm 16 thành viên – năm 2014

Sau khi họp Ban chấp hành Công đoàn để xét duyệt đơn xin gia nhập Công đoàn và sau khi đã thông qua Căn cứ điều lệ Công đoàn. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2014, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới. Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Thị Nữ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Công nhân viên và giáo viên trong toàn trường.

image1 ket nap cdv
Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới năm 2014

Nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, Công nhân viên và giáo viên trong trường đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức.

Sau khi đã cử hành nghi thức lễ chào cờ, đ/c Trần Thị Nữ - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua biên bản quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn mới là những đồng chí có đủ phẩm chất, đạo đức.

image1 ket nap cdv
Đ/c Trần Thị Nữ - Chủ tịch Công đoàn thông qua quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn mới

Cũng trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Trà My – Ủy viên ban chấp hành đọc quyết định kết nạp và trao quyết định cho 16 đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp là Công nhân viên và giáo viên của trường.

image1 ket nap cdv
Đ/c Nguyễn Thị Trà My đọc quyết định kết nạp và trao quyết định cho 16 đoàn viên Công đoàn mới

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Phan Nguyễn Pha Lê – Giảng viên khoa Kinh Tế đã lên phát biều và hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở trường CĐN TP.HCM ngày càng phát triển, vững mạnh.

image1 ket nap cdv
Đ/c Phan Nguyễn Pha Lê nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ
Đ/c Chủ tịch Trần Thị Nữ

Đại diện ban Giám Hiệu nhà trường, đ/c Trần Thị Nữ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã lên chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí sẽ phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp cho Nhà trường ngày một phát triển.

image1 ket nap cdv
BCH Công đoàn chụp hình kỉ niệm cùng với các Đoàn viên Công đoàn mới

Bài, ảnh: Tấn Lộc

Xem 4360 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 13 Tháng 11 2014 02:57