Khai mạc Hội thao Công chức, Viên chức, Người lao động Cụm 5 khối hành chính trường học năm 2018

Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng 17/05/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao quận Gò vấp, Cụm thi đua số 5 gồm trường Cao đẳng nghề TP.HCM và các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Sở lao động TB&XH tổ chức Hội thao năm 2018 nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Cụm thi đua.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM trao giải cho các vận động viên đoạt giải trong hội thao.

Hội thao diễn ra trong 02 ngày (17 và 19/05) với sự tham gia của gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị trong khối hành chính và trường học trong cụm 5. Các Công đoàn đã tiến cử nhiều vận động viên tiêu biểu, ưu tú tham gia Hội thao lần này. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn thi gồm bóng đá, bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ), cờ vây và kéo co (nam và nữ).

Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cụm thi đua số 5 có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn bó phối hợp trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi đơn vị. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, hoa và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. 

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công nhân viên chức là công đoàn viên trong các cơ quan thuộc Cụm thi đua số 5 được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Sở Lao động TB&XH nói chung và nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị nói riêng.

Hình ảnh tại hội thao:

LỘC TRẦN

Xem 61 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 08:31