Buổi giao lưu chào đón tân học sinh - sinh viên nhập học đợt 1, năm học 2015-2018

Thứ tư, 17 Tháng 6 2015 00:00

Ngày 15/06/2015, trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức buổi giao lưu chào đón 70 bạn tân học sinh - sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2015 - 2018.

Cô Ngô Thị Mỹ Chi - Phó Phòng Công tác HS-SV, phổ biến nội quy cho các em tân HS-SV.

Tham dự chương trình giao lưu, có sự góp mặt của quý thầy cô đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng Đào tạo.

Thầy ThS. Phan Kỳ Quan Triết - Trưởng Phòng Đào Tạo, giới thiệu các em chương trình học và các nội dung khác.

Ban tổ chức đã lồng ghép các trò chơi, các hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa các bạn tân sinh viên với các bạn sinh viên khóa cũ, giao lưu văn nghệ với đội văn nghệ xung kích Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Những tiết mục văn nghệ và hoạt náo đến từ các bạn Đoàn viên Thanh niên trường CĐN TP.HCM

Những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung được các bạn tân học sinh - sinh viên đón nhận đầy hứng khởi, với những tràng pháo tay thật dài. Những trò chơi, hoạt động tập thể làm sôi động hội trường. Không khí thật vui và ấm áp.

Với những tình cảm ấm áp và chân thành của quý thầy cô trường Cao đẳng nghề TP.HCM, các bạn tân học sinh – sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập, cùng học tập và phát triển kỹ năng, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, tự tin để vững bước thành công trên bước đường tương lai.

Tin: Lộc Trần, ảnh: Minh Trí

Xem 10360 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 17 Tháng 6 2015 10:15