Hội Nghị Cán Bộ Công Chức - Viên Chức & Người Lao Động Năm 2019

Thứ sáu, ngày 30 tháng 11 năm 2018

Sáng ngày 30/11/2018, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2019. Hội nghị nhằm tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2019 về phía Lãnh đạo Sở LĐ TB&XH TP.HCM: có ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở; ông Vũ Đình Thắng, Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở; bà Nguyễn Thị Kim Tiên, Phó chủ tịch Công đoàn Sở; bà Nguyễn Hoàng Hiếu, Bí thư Đoàn thanh niên Sở. Về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Hồng Thị Thanh Thủy - PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Hoàng Thị Thu Sương - Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thọ Chân - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐ TB&XH TP.HCM phát biểu chỉ đạo phương hướng hoạt động trong năm 2019.

Đồng chí Trần Kim Tuyền, Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những thắc mắc, ý kiến đóng góp của CB GVNV tại Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch và Tổ Thư ký tại Hội nghị Cán bộ Công chức-Viên chức & Người lao động năm 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019.

Tại Hội nghị, CBVC Trường đã đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, về quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế bổ nhiệm viên chức quản lý, quy chế xếp loại thi đua, các vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách… Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CB GVNV tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CB GVNV.

Đồng chí Nguyễn Văn Dương, Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả về Thanh tra nhân dân tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Quyền Trưởng phòng Công tác HS-SV phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2019.

Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức & Người lao động năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ để mọi CB GVNV đều được đóng góp ý kiến. Đó chính là động lực để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong năm học mới 2018-2019. Kết thúc Hội nghị, 100% CB GVNV tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức năm 2019.

Tin, ảnh: Lộc Trần